Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giới thiệu

L&Q HAIR SALON


SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI LÀ TẠO RA NHỮNG MÁI TÓC ĐẸP VÀ CHĂM SÓC CHÚNG NHƯ MỘT LIỀU THUỐC TINH THẦN CỦA CON NGƯỜI


Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì một mái tóc đẹp sẽ là liều thuốc tinh thần tuyệt vời của con người. Chính vì vậy, L&Q Hair Salon ra đời mang trong mình sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và tạo ra những mái tóc đẹp nhất cho khách hàng của mình.


Bằng các kỹ năng, kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong nghề tóc, L&Q Hair Salon nói chung mong muốn mang đến cho khách hàng những mái tóc đẹp nhất, thời trang nhất nhưng đồng thời cũng có chất lượng tốt và hiệu quả sử dụng lâu dài.


Về Nhà Sáng lập - Nhà tạo mẫu tóc Minh Quân


LQ Hair Salon

Minh Quân là một chuyên gia tóc tài ba và được biết đến như một trong những Hair Stylist trẻ tuổi và tâm huyết tại Việt Nam. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành chăm sóc và tạo mẫu tóc, anh đã xây dựng danh tiếng của mình thông qua những tác phẩm tuyệt vời và sự tận tâm với khách hàng.


Là chủ của L&Q Hair Salon, Minh Quân đã tạo ra một không gian chuyên nghiệp và hiện đại để khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc tóc tuyệt vời. Không chỉ là một chuyên gia tóc tài ba, anh còn là một người dẫn đường đáng tin cậy cho khách hàng của mình.


Với mục tiêu mang lại cho khách hàng của mình một mái tóc đẹp và khỏe mạnh, Minh Quân luôn tận tâm lắng nghe và tìm hiểu nhu cầu của mỗi khách hàng. Anh luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra những giải pháp tốt nhất để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được kết quả mong đợi.

Với sự đam mê và tinh thần nghiêm túc trong công việc, Minh Quân còn là một người sáng tạo và luôn tìm kiếm những cách mới để tạo ra những kiểu tóc độc đáo và sáng tạo. Anh luôn cập nhật xu hướng mới nhất và sử dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất để đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ luôn được phục vụ tốt nhất.


L&Q HAIR SALON THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 5, Đường Trần Thị Trọng ( Cống Lỡ cũ), Phường 15, Quận Tân Bình

Điện thoại: 070 288 0780

Website: lqhairsalon.com